บ้าน

Galaxy power industry limited

ข้อมูล บริษัท

Galaxy พลังงานอุตสาหกรรม จำกัด

กาแล็กซี่พลังงานอุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในประเทศจีนเรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขายทุกชนิดของสายส่งคบอุปกรณ์และเครื่องมือเช่นดึงไฮดรอลิ, tensioner - บิดเชือกเหล็กชุบสังกะสีเช่นเดียวกับการให้อุปกรณ์และบริการด้านเทคนิคสำหรับลูกค้า กาแล็กซี่ได้พัฒนาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์และเครื่องมือคบที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งจัดหาสินค้าหลากหลายกว่า 200 ชนิดในขณะนี้

บริษัท ของเรามีจำนวนวิศวกรอาวุโสวิศวกรระดับกลางและฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของอิตาลีมีโอกาสที่ดีสำหรับการพัฒนา บริษัท สอดคล้องกับการปฏิบัติและเต็มใจที่จะทำงานให้ปรับปรุงแนวทางการทำคุณภาพจีนจริงๆ

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีปีของการประกันคุณภาพและมีประสิทธิภาพและทันเวลาหลังการขาย

บรรจุในกล่องไม้ตามความต้องการของลูกค้า

งานแสดงนิทรรศการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ประวัติ บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 Galaxy Power Industry Limited เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตเครื่องจักรพลังงานไฟฟ้า เราเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดที่หลากหลายทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของเราขายในออสเตรเลีย, ตุรกี, เม็กซิโก, ปานามา, เปรู, บราซิล, อียิปต์, ซูดาน, เคนยา, แองโกลา, ปากีสถาน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเรายังเป็นที่นิยมและขายดีที่สุดในประเทศจีน

Galaxy power industry limited Galaxy power industry limited Galaxy power industry limited Galaxy power industry limited Galaxy power industry limited Galaxy power industry limited
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : นภสินธุ์

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2018

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%